Return to previous page

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa là một bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Có rất nhiều những lý do khiến số người mắc phải bệnh lý này ngày một tăng lên mà điều đáng lưu ý là độ tuổi mắc bệnh này lại có xu hướng trẻ hóa dần theo thời gian, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận động của người bệnh. Hiện tại, một trong những cách thức chữa trị đau thần kinh tọa được đa số người bệnh tìm đến đó là sử dụng phương pháp điều trị theo Y học cổ truyền (Đông Y).

Đau thần kinh tọa là gì và triệu chứng?

đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa trong y học cổ truyền được gọi là chứng Tọa thống phong

Đau thần kinh tọa trong y học cổ truyền được gọi là chứng Tọa thống phong, dùng để chỉ các cơn đau xuất hiện khi dây thần kinh tọa bị tổn thương hoặc bị chèn ép gây đau. Dây thần kinh tọa đi từ tủy sống đến hông và xuống mặt sau của cẳng chân. Đây chính là dây thần kinh dài nhất trong cơ thể. Đau thần kinh tọa không phải là một bệnh riêng biệt với các nguyên nhân và triệu chứng cụ thể tương ứng. Đây có thể xem là triệu chứng của các bệnh liên quan đến dây thần kinh. Một vài triệu chứng khá phổ biến như sau:

 • Một bên cơ thể, từ thắt lưng đi xuống mông, dọc xuống sau cẳng chân xuất hiện cảm giác đau, nóng rát, tê cứng. Các cơ lúc này bị mỏi hoặc yếu đi khá nhiều, kèm theo cảm giác râm ran.
 • Cảm giác tê ở chân dọc theo dây thần kinh
 • Cảm giác ngứa ran ở chân và ngón chân
 • Dáng đi bị thay đổi (đi tập tễnh không đều, bên cao bên thấp, nhão cơ 1 bên hông và chân bị xệ xuống) Rễ thần kinh bị tổn thương làm giảm nhiệt độ cơ thể, giảm khả năng tiết mồ hôi, chi dưới mất cảm giác, mất khả năng kiểm soát đại tiểu tiện.

Phòng điều trị Bà Tư Châu – Điều trị hiệu quả đau thần kinh tọa bằng Đông y

Phòng điều trị Bà Tư Châu với phương pháp điều trị đau thần kinh tọa bằng rượu thuốc gia truyền Bà Tư Châu. Bài thuốc này có hơn 43 vị thảo dược quý như: Ngưu tất, Xuyên khung, Đương quy, Hương phụ, Tang ký sinh, Tần cửu, Hồng hoa, Huyền sâm, Hoàng bà, Cam thảo, Địa long, Khương hoạt,… Có công dụng:

 • Xoa dịu những cơn đau nhức mà đau thần kinh tọa hay thấp khớp, các bệnh xương khớp gây ra
 • Điều hòa khí huyết, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, đẩy lùi bệnh tật một cách dứt điểm
 • Giúp dễ ngủ, ngủ ngon giấc, tăng cường sinh lý
đau thần kinh tọa

Rượu gia truyền Bà Tư Châu có công dụng xoa dịu những cơn đau nhức mà đau thần kinh tọa hay thấp khớp, các bệnh xương khớp gây ra

Từng chai rượu thuốc được Bà Tư Châu trao đi không vụ lợi, chỉ rót vào tràn đầy một chữ “thương” đã cứu rỗi biết bao thân xác nhức mỏi rã rời, mang lại một cuộc sống khỏe mạnh cho nhiều người. Nếu quan tâm và có nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ đặt hàng rượu thuốc gia truyền qua:

 • Địa chỉ: Số 370 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0943 52 30 39
 • Email: [email protected]
 • Website: batuchau.com

Xem thêm về đau thần kinh tọa qua các bài viết dưới đây!