Được thành lập từ 2008, Công Ty Cổ Phần Kết Nối Thời Trang (Faslink JSC.) là sự hợp nhất giữa Công Ty Cổ Phần May Mặc Xuân Phương Nam và Công Ty Vải Sợi May Mặc An Thuận Phát.

Trong 10 năm hoạt động, Faslink luôn theo sát và cập nhật liên tục những công nghệ may mặc tiên tiến, đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008, nhiều năm liền là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng hơn 900 doanh nghiệp lớn và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, để lại dấu ấn tri thức riêng cho từng dự án.

Giới thiệu về Faslink

Công ty Faslink

Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu – Theo Faslink

Một trong những công ty có khả năng truyền tải văn hóa doanh nghiệp sâu sắc nhất thông qua từng chi tiết trên bộ đồng phục công sở – Faslink tự hào khi là nhà tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục công sở hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động và cung cấp các dòng sản phẩm sau:

  • Đồng phục công sở
  • Đồng phục học sinh
  • Đồng phục dịch vụ (Nhà hàng – Khách sạn – Bệnh viện)
  • Đồng phục áo thun

Faslink nỗ lực theo đuổi mô hình phát triển bền vững trong khi vẫn duy trì những ưu tiên hàng đầu:

  • Đảm bảo chất lượng vượt trội về sản phẩm và dịch vụ.
  • Xây dựng môi trường làm việc an toàn cho nhân viên.
  • Giữ vững cam kết với khách hàng, đối tác, cộng đồng xã hội.

Vì sao nên chọn Faslink?

Vải sợi Faslink được chúng tôi nhập độc quyền từ các nhà sản xuất Anh, Ý, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Ngoài ra Faslink còn phát triển thêm nhiều dòng vải mới theo công nghệ mới để đảm bảo sức khỏe con người, thân thiện với môi trường như Vải Sen, Vải Sợi Tre, Poly Cofrex…

Hiểu được đồng phục công sở là chiếc cầu nối văn hóa giữa doanh nghiệp – nhân viên – khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp mỗi cá nhân hiểu và tin vào những giá trị mà bộ đồng phục đang đại diện. Với đa dạng kiểu mẫu được thiết kế đặc thù cho từng bộ phận: Quản lý, Lễ Tân, Phục vụ, Pha chế – Bếp, … Faslink khẳng định sự am hiểu tính chất từng công việc và vị trí trong ngành dịch vụ.

Những bộ đồng phục Faslink thiết kế nhằm nâng cao tinh thần kỷ luật, đoàn kết, bình đẳng, đề cao tinh thần tự do trải nghiệm và khám phá tại môi trường học đường.

Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của Faslink

Faslink hướng tới mục tiêu trở thành công ty chuyên cung ứng các giải pháp nguyên phụ liệu, đồng phục và gói dịch vụ FOB hàng đầu Việt Nam và trong khu vực bằng chiến lược phát triển bền vững.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những dòng chất liệu ứng dụng công nghệ thông minh và các giải pháp trang phục chuyên nghiệp phù hợp nhất nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Tư vấn thiết kế đồng phục hãy liên hệ ngay với Faslink:

Những bài viết liên quan đến Faslink