Return to previous page

Tag Ultra WordPress

Đa phần các website hiện nay đều được thiết kế trên nền tảng wordpress bởi đây là CMS mã nguồn mở giúp cho việc thiết kế website cũng như thi công triển khai làm website trở nên nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí. Vậy có nên thiết kế website bằng wordpress không? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau cùng Người Việt tại Libya các bạn nhé.

Đơn Vị Thiết Kế Website Ultra Wordpress

Đơn Vị Thiết Kế Website Ultra Wordpress

Đơn Vị Thiết Kế Website Ultra Wordpress

Ultra WP là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế website, digital Marketing. Được thành lập bởi anh Laevis Nguyễn, hiện đơn vị này cung cấp 2 gói dịch vụ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu:

  • Thiết kế website Wordpress gói pro
  • Thiết kế website Wordpress gói business

Có Nên Thiết Kế Website Với Mã Nguồn Wordpress?

Wordpress là một trong những mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và mySQL. Trước đây, wordpress là một CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân, tuy nhiên sau thời gian dài phát triển, wordpress đã thu hút được rất nhiều người dùng quan tâm đến và trở thành một CMS thông dụng với các lĩnh vực như thương mại điện tử, website bán hàng, website giới thiệu công ty và doanh nghiệp. Đơn vị Ultra Wordpress chia sẻ thêm, khi thiết kế website bằng wordpress người dùng sẽ nhận được những lợi ích mà mã nguồn mở này đem lại như sau:

Cộng đồng wordpress hỗ trợ đông đảo

một CMS có mã nguồn mở phổ biến nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được hỗ trợ sử dụng bởi một cộng đồng trên khắp thế giới. Nếu bạn có kiến thức tiếng Anh tốt thì bạn có thể dễ dàng tìm câu trả lời cho khó khăn mình gặp phải trên các forum chuyên làm website bằng wordpress. Bạn có thể tìm thấy được nhiều sự trợ giúp và hướng dẫn sử dụng wordpress tại các trang thiết kế website.

Nhiều gói giao diện có sẵn với wordpress

Tuy wordpress rất dễ dàng sử dụng nhưng bạn phải có một kiến thức nhất định về thiết kế website thì mới có thể sử dụng được wordpress. Tuy nhiên, đây không phải là một điều quan trọng vì wordpress cung cấp một hệ thống giao diện cực kỳ phong phú và đơn giản nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng sau vài cú nhấp chuột.

Nhiều plugin hỗ trợ thiết kế website, tối ưu SEO, tốc độ tải trang (elementor,Yoast SEO, WP Rocket)

Wordpress hỗ trợ nhiều plugin thiết kế website, chuẩn SEO

Nhiều plugin hỗ trợ thiết kế website, tối ưu SEO, tốc độ tải trang (elementor,Yoast SEO, WP Rocket)

Các công cụ plugin mở rộng nghĩa là một thành phần cài đặt thêm vào wordpress để giúp nó có thêm nhiều tính năng cần thiết. Ví dụ: bạn muốn thiết kế trang web kinh doanh điện tử thì bạn cần phải cài đặt thêm plugin WooCommerce cho wordpress. Với lợi thế có đông đảo người sử dụng nên thư viện plugin của wordpress cũng vô cùng phong phú, có cả miễn phí và trả phí. Hầu hết các tính năng thông dụng bạn đều có thể tìm thấy thông qua hệ thống plugin.

Ưu điểm của việc làm website bằng wordpress đó chính là nó có nhiều plugin hỗ trợ cho việc quảng cáo website, ví dụ khi bạn muốn quảng cáo facebook hiệu quả thì đường phần mô tả đường link phải rõ ràng, chỗ meta description, thu hút người xem. Bạn có thể dễ dàng chỉnh bằng plugin Yoast seo.

Dễ phát triển cho lập trình viên

Nếu bạn là một lập trình viên am hiểu về các ngôn ngữ lập trình như: HTML, CSS, PHP thì bạn có thể dễ dàng mở rộng bản thiết kế khi làm website bằng wordpress. Vì nó có rất nhiều các tính năng bổ ích. WordPress là một CMS có mã nguồn mở nên bạn có thể nhanh chóng hiểu được các tính năng hoạt động của nó và đồng thời còn phát triển thêm nhiều tính năng khác.

Bạn có thể thoải mái sử dụng hàng nghìn các hàm function cò sẵn của nó. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi cấu trúc của một hàm với filter hook. Chính vì thế, hầu hết các công việc thiết kế website của một lập trình viên chuyên nghiệp đều có thể thực hiện bằng wordpress.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

WordPress là có rất nhiều ngôn ngữ kèm theo bao gồm cả tiếng Việt. Mặc dù trong mỗi giao diện hay plugin đều có ngôn ngữ riêng nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tự dịch lại nó với các phần mềm hỗ trợ khác nhau.

Có thể thiết kế nhiều loại trang web khi làm website bằng wordpress

WordPress không chỉ dùng để làm blog cá nhân mà bạn còn có thể phát triển thành nhiều loại website khác nhau như: trang bán hàng online, website giới thiệu công ty, báo điện tử, thiết kế website giá rẻ… bằng việc kết hợp các plugin với các theme. Tuy nhiên, để làm được những điều này bạn phải chắc chắn rằng đã hiểu rõ về wordpress chứ đừng vội vàng sẽ nhận được cảm giác thất vọng và phức tạp của nó.