Return to previous page

Tag Usis Education

Cụm từ “du học Mỹ” luôn là một trong những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất với các bạn trẻ. Họ luôn khát khao, ước mơ được học tập ở một nền giáo dục tốt nhất thế giới để có thể tiếp thu những kiến thức hiện đại, trải nghiệm môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục thật không dể dàng chút nào. Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Mỹ Usis Education điểm qua những điểm lưu ý chính trong quá trình chuẩn bị này nhé.

Du học Mỹ

Được học tập ở xứ sở cờ hoa là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay

Lưu ý từ chủ tịch Usis Group – Người có thâm niên 25 năm làm việc ở Mỹ

Đánh giá về tình hình du học Mỹ, ông Chris Lộc Đào với 25 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ (từng được Quốc Hội Mỹ vinh danh trao tặng giải thưởng Thành tựu Sự nghiệp và giải thưởng Hướng về Cộng đồng), đồng thời là Đại diện tập đoàn cho biết: ​“Việc cấp Visa du học và nhập cư Mỹ ngày càng khắt khe và khó khăn hơn khi mà ​Tổng thống Donald Trump đưa ra hàng loạt chính sách thắt chặt.” Tuy nhiên, ông Đào cũng cho rằng, mặc dù chính sách thắt chặt ngày càng gia tăng, nhưng học sinh, sinh viên Việt Nam vẫn có cơ hội du học Mỹ dễ dàng khi tìm đến những công ty tư vấn du học uy tín, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó trung tâm du học Usis Education thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm về vấn đề du học và định cư lâu dài ở Mỹ, sẽ giải đáp trực tiếp thắc mắc.

Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn du học Mỹ Usis Education

Nhằm giúp phụ huynh, học sinh và những người có nhu cầu thông tin đầy đủ về du học Mỹ, ​Công ty Du học USIS Education thuộc tập đoàn USIS Group đã ra đời với sứ mệnh hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam du học Mỹ dễ dàng hơn.

USIS Education ra đời tiếp nối từ những thành công trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tại Mỹ của tập đoàn USIS. Hiện tại USIS đang là đại diện của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, Trung học danh tiếng của Mỹ. Bên cạnh đó, USIS Education cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo du học với sự tham gia của Giám đốc Tuyển sinh cũng như các cựu du học sinh Mỹ có thành tích học tập nổi trội nhằm tạo động lực và truyền đạt kinh nghiệm cho các em học sinh Việt Nam có dự định du học tại Mỹ.

Usis Education

Usis Education

​“Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới chính là sứ mệnh của USIS Education. Công ty luôn cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất. Bằng kinh nghiệm, mối quan hệ và năng lực, các chuyên gia tại USIS sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ các phụ huynh, học sinh, sinh viên có đầy đủ, chính xác các thông tin về việc làm hồ sơ và xin visa du học Mỹ”, ông Chris Lộc Đào khẳng định.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ hoặc về các hỗ trợ, dịch vụ hỗ trợ visa du học Mỹ – Usis Education, bạn đọc vui lòng liên hệ tư vấn: Hotline: (+84) 8 3822 0366 , (+84) 909 337 657 Hoặc  Website: https://usis-education.us/

Địa chỉ: Lầu 7, P. 701, Toà nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM