Bí quyết lựa chọn keo chà ron tốt và chất lượng 

Hiện nay, keo chà ron đang trở thành một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu trong khâu hoàn thiện các công trình xây dựng của nhiều nhà thầu. Đây là sản phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao về công dụng cũng như tính năng chít mạch khe hở trong quá trình ốp lát thay vì phải sử dụng vữa xi măng như thông thường. Với bài viết dưới đây, Weber sẽ gửi đến các bạn những thông tin chi tiết về cách nhận biết các loại keo chà ron tốt và chất lượng nhất trên thị trường.

Khái niệm về keo chà ron

keo chà ron

Sản phẩm keo chà ron của đơn vị Weber

Keo chà ron được hiểu đơn giản là một vật liệu được sử dụng thay thế cho vữa trắng với công dụng nổi bật trong quá trình thi công công trình. Tuy vậy, đa số loại keo đều có cấu tạo từ xi măng trắng cải tiến kết hợp với chất phụ màu và phụ gia kết dính tạo thành hỗn hợp khô.

Nhắc đến ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là khả năng dễ dàng sử dụng cũng như có thể cải thiện 99% sự cố của ron gạch xi măng. Tuổi thọ trung bình khi sử dụng keo chà ron có thể lên đến 10 năm nếu bạn chọn đúng loại keo phù hợp.

Bí quyết lựa chọn keo chà ron

keo chà ron

Sử dụng keo chà ron trong công trình hồ bơi

Để nhận biết keo chà ron loại nào tốt chúng ta cần xác định các yếu tố sau:

 • Tìm hiểu kỹ thành phần keo ron, thường có hai loại chính: Keo ron gốc xi măng hoặc keo ron gốc men sứ.
 • Đối với keo ron gốc xi măng: Sản phẩm có mức giá rẻ và dễ dàng thi công. Tuy nhiên, vẫn còn hiện tượng ron ố bẩn, thấm nước khi dùng lâu ngày.
 • Đối với keo ron men sứ: Sản phẩm có mức giá cao hơn keo ron gốc xi măng nhưng khả năng chống thấm gần như tuyệt đối, hạn chế bong tróc. Đặc biệt, có nhiều màu kim tuyến để lựa chọn.
 • Công dụng kèm theo: keo ron có chất phụ gia kháng nấm mốc, rong rêu hay không?
 • Cách thi công keo ron: keo ron cao cấp có cách thi công chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn hơn so với keo ron thường.
 • Keo ron nguồn gốc rõ ràng chính hãng, chất lượng cao: được nhập khẩu chính hãng có tem chống hàng giả và giấy tờ kiểm định CQ, CS.
 • Yêu cầu nhà cung cấp thử nghiệm thực tế trên chính sàn gạch nhà bạn nếu được.

Khám phá đặc tính keo chà ron 

keo chà ron

Đặc tính chống thấm của keo chà ron

Không những vậy, các sản phẩm keo chà ron dành cho công trình xây dựng hiện nay có rất nhiều đặc tính riêng biệt hơn:

 • Khả năng chống thấm nước gần như tuyệt đối với cấu trúc men sứ rắn chắc, không lỗ nhỏ li ti.
 • Bảng màu keo chà ron có đến 1001 màu cơ bản, bề mặt ron bóng như kiếng đem lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng khác hẳn với bột chà ron truyền thống.
 • Sản phẩm được sử dụng trực tiếp bằng cách dùng bắn súng bắn keo, không cần định mức keo ron hay pha chế phức tạp.
 • Keo chít mạch dẻo, mịn, bóng với độ bám dính cao, dễ dàng thi công và vệ sinh.+ Đường ron khi đóng rắn không bị co ngót vào và có khả năng chịu mọi tác động của thời tiết.
 • Tuổi thọ đường ron rất lâu lên đến 10 năm, không phai màu và bong tróc.

Bên cạnh bí quyết lựa chọn những sản phẩm keo chà ron tốt và chất lượng thì quý khách cần lựa chọn và tìm đến đơn vị cung cấp keo chà ron uy tín và chuyên nghiệp, bởi nếu lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng thì sẽ gây hại rất lớn đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của công trình xây dựng. Hoặc quý khách có thể liên hệ lựa chọn keo chà ron Weber, một trong những thương hiệu cung cấp keo chà ron và keo dán gạch uy tín hàng đầu Việt Nam.