Cập nhật thông tin du học hè ở Mỹ

Chương trình tham quan du học hè là gì ?

Du học hè ( hay còn gọi là trại hè quốc tế ) là một khóa học ngắn hạn, chất lượng vào mùa hè. Chương trình du học hè sẽ mang đến cho học sinh cơ hội hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội và làm quen với môi trường sống tập thể, với cách làm việc sinh hoạt nhóm tập thể. Du học hè ở nước ngoài đã có nhiều năm triển khai vậy nên các trường có chương trình du học hè có rất nhiều kinh nghiệm để tổ chức ra một chương trình trại hè hấp dẫn. Hiện tại, các chương trình trại hè đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bậc phụ huynh Việt Nam, học sinh tham gia các trại hè thường trong độ tuổi phổ biến từ 8-15 tuổi.

chuong-trinh-du-hoc-he-my

Chương trình du học hè đi để mở rộng tầm mắt.

Xem thêm: => Giá như tôi chon đi du học sớm hơn!

Nếu có điều kiện hãy cho con bạn tham dự chương trình du học hè

Để tạo điều kiện cho các em học tốt hơn tiếng Anh

Ngôn ngữ là phải hòa trộn vào cuộc sống thì khả năng giao tiếp mới nhanh chóng cải thiện được và du học hè chính là cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ cho trẻ. Những giờ học bổ ích với những chương trình học được thiết kế linh hoạt giúp trẻ tiếp nhận thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho bản thân một cách tự nhiên nhất không áp lực

Phương pháp học chủ động cùng lối tư duy phân tích, phản biện tại đây sẽ giúp trẻ làm quen trước khi đi du học là tiền đề cho các khóa du học dài hạn tiếp theo. Các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình xen kẽ thường xuyên vào giờ học giúp trẻ tôi luyện nâng cao và hoàn thiện kỹ năng trình bày quan điểm, kỹ năng quản lý lãnh đạo, kỹ năng tương tương tác và đưa ra quyết định. Những kỹ năng này giúp trẻ học tập và làm việc chủ động, tích cực hơn. Giáo viên là những thầy cô bản ngữ nhiều kinh nghiệm cộng với sự hướng dẫn tận tình sẽ khiến cho việc học ngoại ngữ của trẻ trở lên hiệu quả hơn

Xem thêm: => Những trải nghiệm thú vị của du học hè tại Mỹ có thể bạn chưa biết 

Tiếp xúc với nhiều bạn bè với nhiều quốc gia các em sẽ tự tin hơn

du-hoc-he-my-nhieu-quoc-gia

Gặp gỡ bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau để các em tự tin hơn.

Trại hè là sự trao đổi văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới . Các bé sẽ không ngần ngại thể hiện bản sắc và cá tính riêng của mỗi dân tộc cho bạn bè quốc tế và ngược lại . Giao lưu với bạn bè thế giới sẽ giúp bé có thêm bạn bè mới , giúp bé tự tin hơn , không còn ngần ngại khi làm quen mở rộng mối quan hệ nữa.

Các bạn du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới với đa dạng các nền văn hóa sẽ giúp trẻ có thêm những trải nghiệm, tự tìm tòi, học hỏi để mở mang kiến thức. Các em làm quen và kết thân nhiều bạn mới đến từ nhiều quốc gia. Không những thế, đây còn là cơ hội để các em khám phá bản thân. Trước kia, các em chưa từng nghĩ mình có thể làm một chiếc bánh pizza, biểu diễn một tiết mục văn nghệ trên sân khấu hay dựng một chiếc lều giữa rừng. Nhưng với du học hè, những điều đó là hoàn toàn có thể.

Rèn luyện cho bản thân tính tự lập

Chỉ với vài tuần du học hè, khoảng thời gian không dài nhưng trẻ được vui chơi, khám phá nền văn hóa và những địa danh nổi tiếng trên thế giới . Tự chăm sóc cho mình, tự chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi trong ngày khi không có cha mẹ ở bên nhắc nhở sẽ giúp trẻ tôi luyện tính tự lập và trưởng thành, vững chắc hơn.
Thông qua chuyến đi này, các em cũng sẽ định hình được những điều mình sẽ đối mặt khi đi du học, từ đó có thể giúp các em quyết định chính xác hơn tương lai của mình.

Tiền đề du học dài hạn

Du học hè sẽ là cơ hội tốt để các học sinh được sống, học tập và trải nghiệm như một du học sinh thực thụ trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời có được một định hướng rõ ràng và đúng đắn cho lộ trình du học dài hạn của mình. Các em được học tập tại trường và sinh sống trong môi trường thực tế cùng gia đình bản xứ, được gặp gỡ và kết bạn với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, được khám phá văn hóa, con người ở quốc gia sở tại sẽ giúp trang bị cho các em kiến thức và tâm lý cho chuyến du học dài hạn.

Xem thêm: => Bí kíp “SĂN” học bổng du học Mỹ THPT “Nộp đâu đậu đó”

Chương trình du học hè CATS Academy Boston, Mỹ

Đây là chương trình kết hợp giữa việc học tiếng Anh, những chuyến tham quan, khám phá các địa danh nổi tiếng trên thế giới và các hoạt động thể dục thể thao. Qua các hoạt động đó, các em học sinh sẽ được nâng cao khả năng ngoại ngữ, học được cách sống tự lập khi xa gia đình, trải nghiệm nền văn hóa mới lạ, làm quen với cuộc sống du học, rèn luyện kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, lãnh đạo, tương tác…. và làm quen với nhiều bạn bè quốc tế. Và những chuyến du học hè thường là khởi nguồn cho ước mơ du học dài hạn sau này của các em.

Chuong-trinh-du-hoc-he

Chương trình du học hè CATS Academy Boston

Xem thêm: => Cách nào để chọn khóa du học hè phù hợp cho con?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết nếu bạn còn băn khoăn và cần thêm thông tin về các chương trình học hè ở Mỹ bạn có thể liên hệ một số trung tâm sau: Công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương, ông Ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt, Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education, Trung tâm tư vấn du học Usis Education…. Chúc bạn thành công!