Các trường trung học phổ thông Mỹ nào thu hút du học sinh quốc tế nhất?

Việc được đi du học đã khó, chọn cho mình một ngôi trường đào tạo càng khó hơn vì đó sẽ là nơi đào tạo bạn trong suốt 4 năm đại học, và cho bạn những nền tảng kiến thức vững chắc về ngành nghề tương lai của bạn. Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê ra những điểm đến nổi bật trong mắt các du học sinh quốc tế được biệt là du học Mỹ mà bạn cần phải biết, và biết đâu đấy bạn sẽ chọn được cho mình một ngồi trường hơn cả tuyệt vời khi được theo học tại đó. Cùng khám phá ngay nhé.

Calvary Christian Academy

Ngôi trường ngày nằm tại Chula Vista, California đầy nắng và gió cùng với những khu sa mạc rộng lớn, khu vui chơi nổi tiếng thế giới như San Diego World,… Hiện nay, học viện Calvary Christian cung cấp chương trình học cơ bản cho các em từ 9 đến 12 tuổi cũng như chương trình dự bị đại học (dành cho học sinh lớp 11, 12). Thấu hiểu các du học sinh xa quê hương đến xứ người du học nên trường cho phép các học sinh có thể ở hình thức homestay và tạo điều kiện nhập học các ngôi trường nổi tiếng như đại học Bắc Arizona, Bemont, New York, Arizona State,… Với yêu cầu tỉ lệ học sinh giáo viên đảm bảo 7:11, yêu cầu đầu vào khá khắt khe. Họ luôn yêu cầu chứng chỉ IELTS khi nhập học phải đạt tối thiểu 4.0 cũng như đảm bảo khả năng chi trả tiền học phí 40.710$. Nếu bạn thuộc gia đình khó khăn cũng đừng quá lo lắng vì học viện này có quỹ khẩn cấp 2.0004 cho học sinh vay mượn.

Học viện Calvary Christian

Học viện Calvary Christian tổ chức các hoạt động nghệ thuật cho học sinh tham gia trải nghiệm

>>>Xem thêm: Nên hay không du học Mỹ bậc trung học ở Massachusetts?

Trường Trung học Cornerstone Christian School (CCS)

Ngôi trường CCS này chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người mong muốn đi du học trường THPT tại Mỹ. Vì đây là ngôi trường có 250 học sinh và gần 95% giáo viên đều có bằng thạc sĩ cùng chuyên môn giảng dạy mang tính ứng dụng cao lâu năm. Các bậc phụ huynh học sinh tại Mỹ hoàn toàn tin tưởng trường trung học tại Wildomar, California này. Thông thường tỉ lệ giáo viên/ học sinh của họ tầm 1:15 và luôn có khóa học ESL. 

Trường trung học Highland Hall Waldorf

Được xem là một trong những trường trung học phổ thông lâu đời nhất tại Mỹ với một hệ thống giáo dục toàn cầu mang tên Waldorf. Ngày nay, đây là ngôi trường có nhiều chương trình học bổ ích dành cho học sinh, du học sinh quốc tế muốn phát triển khả năng lãnh đạo cũng như kỹ năng mềm, kỹ năng ứng dụng, tư duy luận. Nắm bắt được tâm lý chung của nhiều bậc phụ hình, THPT Hall Waldorf đảm bảo tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 1:12. Như thế, họ luôn luôn cam đam chuẩn đầu ra cho học sinh khi học xong các môn học bắt buộc cũng như khóa ESL 5 lớp một tuần. Đây là ngôi trường với mức học phí tương đối phải chăng 56.280$. Con em bạn cũng có thể học thêm lớp dạy hội họa, chế tác kinh màu, may vá, điêu khắc, hát hợp xướng tại THPT Highland Hall Waldorf.

THPT Highland Hall Waldorf

THPT Highland Hall Waldorf

Trường trung học phổ thông St. Francis High School Watsonville

Trường trung học phổ thông ST.Francis cung cấp rất nhiều các khóa học về ngoại ngữ (Tiếng anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp,…) cũng như dạy học trực tuyến. Giáo viên sẽ sử dụng Ipad trao đổi học tập với sinh viên. Với phương pháp giáo dục sáng tạo, hiện đại, nên phần lớn đầu ra của trường THPT này đều đáp ứng được yêu cầu của các trường đại học nổi tiếng như trường nghệ thuật London, ĐH Boston, ĐH New York, ĐH Yale hay California… Học phí tại trường St. Francis tầm 51.100$. Nếu học sinh nào học tập xuất sắc thì có thể giành được học bổng 5.000$ từ nhà trường.

THPT St. Francis

Trường THPT St. Francis có môi trường học tập lý tưởng và hiện đại

>>>Xem thêm: Du học trung học Mỹ – bí quyết chọn trường phù hợp cho du học sinh

Bên trên là những địa điểm học tập nổi tiếng mà bất kì sinh viên nào cũng mong ước được theo học. Nếu bạn là một trong số đó thì từ bây giờ bạn hãy tìm kiếm cho mình cơ hội hoặc nhờ đến sự hỗ trợ từ các trung tâm tư vấn du học để có thể rút ngắn thời gian thực hiện ước mơ du học này. Bạn nên liên hệ với các trung tâm có uy tín tại Việt Nam như Usis Education, Hotcourse, EF, AMEC để có được tư vấn chính xác và có nhanh chóng nhất nhé.