Danh sách các địa điểm tư vấn du học uy tín tại Việt Nam

Đối với nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ Việt, du học luôn là cánh cửa đảm bảo tương lai vững chắc, ổn định. Đó không chỉ là cuộc hành trình để các bạn du học sinh trải nghiệm, trưởng thành mà còn là cả mơ ước của các bậc làm cha làm mẹ gửi gắm vào đó. Tuy nhiên, lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng tham khảo các gợi ý dưới đây để yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Giữa vô vàn trung tâm tư vấn du học trên thị trường, chọn được một trung tâm có thể tin tưởng hội tụ rất nhiều yếu tố: uy tín, tuổi đời, danh tiếng, chi phí,…Để giải tỏa bớt lo lắng cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn du học sinh, chúng tôi xin giới thiệu 5 cái tên mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối như: IDP Việt Nam, Công ty du học Á – Âu, Du học AMEC, EBI Việt Nam và Blue Ocean. Hãy cùng điểm qua thông tin chi tiết bên dưới.

IDP Education Việt Nam

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường Đại học Úc thành lập năm 1969 và hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia.

Tư vấn du học IDP Education Việt Nam.

IDP Education Việt Nam.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục. IDP đã và đang hỗ trợ số lượng lớn sinh viên quốc tế du học thành công đến các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Úc, Canada, Mỹ, Anh và New Zealand,… Thành công của IDP đến từ thế mạnh kết nối các bạn học sinh, sinh viên đến với các khóa học tại trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp, tại một quốc gia phù hợp.

Ngoài ra, IDP Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Website: www.idp.com
Facebook: www.facebook.com/idpvietnam/

Văn phòng IDP

– Địa chỉ: Văn phòng của IDP phân bố rộng khắp trên cả nước, bạn có thể lên trang chủ, tìm kiếm trong mục liên hệ để tới được văn phòng gần mình nhất.

Công ty du học Á – Âu

Được thành lập vào năm 1999, với hơn 17 năm hoạt động và phát triển, công ty du học Á – Âu đã có một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Các nước thuộc phạm vi tư vấn du học của công ty có thể kể đến: Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Philippines,…

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty Á – Âu đã đạt được một số thành tích đáng kể như:

  • Chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ISO 9001:2008.
  • Doanh nghiệp Việt Nam uy tín 10 năm liền.
  • UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng một trong 9 doanh nghiệp xuất sắc nhất thành phố năm 2006.
  • Doanh nghiệp phát triển bền vững.
  • Cúp bạch kim “Đỉnh cao chất lượng Việt Nam”.
  • Doanh nghiệp giáo dục tiêu biểu khu vực Đông Dương.
Công ty tư vấn du học Á - Âu.

Công ty du học Á – Âu.

Đến với du học Á – Âu, bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất về ngành học, định hướng chọn ngành nghề, chọn trường, tư vấn các thủ tục pháp lý, dịch vụ làm visa du học,…

Thông tin liên hệ chi tiết:

Website: www.duhocaau.vn
Facebook: www.facebook.com/tuvanduhocaau/

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.
– Điện thoại : 1900 63 67 96.

Công ty tư vấn du học – Giáo dục quốc tế EBI Việt Nam

EBI là viết tắt của Education Business International, là một hệ thống tư vấn giáo dục quốc tế có trụ sở chính tại thành phố Washington – Hoa Kỳ. Ở Việt Nam, EBI hoạt động chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khác với các hệ thống giáo dục và tư vấn du học khác, tại Việt Nam lẫn Hoa Kỳ, EBI không những đã xây dựng thành công một hệ thống sinh viên & giảng viên quốc tế toàn diện mọi chương trình khắp các hệ Đại học và Cao đẳng, tích hợp một cách liền mạch giữa các cấp giáo dục liên quốc gia và liên kết cả với những lãnh đạo tập đoàn hoạt động cả Mỹ và Việt Nam.

Công ty tư vấn du học - Giáo dục quốc tế EBI Việt Nam.

Công ty tư vấn du học – Giáo dục quốc tế EBI Việt Nam.

Hiện nay EBI đặt trọng tâm vào dịch vụ tư vấn du học tại 3 quốc gia có nền giáo tục phát triển bậc nhất thế giới: Mỹ, Đức và Canada. Khi đến tư vấn tại EBI, bạn sẽ được nhân viên tại đây hỗ trợ định hướng ngành nghề, chọn trường, hướng dẫn quy trình làm hồ sơ du học, thủ tục visa một cách chi tiết và tận tình nhất. Với EBI Việt Nam, mỗi ước mơ du học luôn được chăm chút một cách kĩ càng nhất, vì đó là niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm khi lựa chọn công ty.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Website EBI Việt Nam: www.ebivietnam.com
Facebook: www.facebook.com/EBIVietnam/

Văn phòng EBI Việt Nam

– Điạ chỉ: #DP8, 40 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, Quận 3,  TP. Hồ Chí Minh.
– Điện thoại: (+84)090 2818 282.

Công ty tư vấn du học Âu – Mỹ (AMEC)

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC).

AMEC là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho 250 tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc,…Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như: đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ,…

Thông tin liên hệ chi tiết:

– Website:  www.amec.com.vn

– Facebook: www.facebook.com/toididuhoc

Văn phòng AMEC Hà Nội

– Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội.
– Điện thoại: (024) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890.

Văn phòng AMEC TP.HCM

– Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
– Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155.

Blue Ocean Education Group

Được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, Blue Ocean Education Group tự hào là một trong những công ty có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ thông tin về du học các nước, thường xuyên tham gia các khóa học đào tạo tư vấn do các đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hóa, giáo dục quốc tế tổ chức.

Tư vấn du học Blue Ocean Education Group

Blue Ocean Education Group.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục danh tiếng tại: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Singapore, Malaysia, Thụy Sỹ, Hàn Quốc… với nhiều chương trình và mô hình đào tạo linh hoạt từ cấp độ phổ thông, dự bị, cử nhân đến sau đại học, các chương trình học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình ngắn hạn, ngoại khóa.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Website: www.duhocblueocean.vn
Facebook: www.facebook.com/BlueOceanEducation

Văn phòng Hà Nội

– Địa chỉ:Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội.
– Điện thoại:(04) 3537 6854.

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

– Địa chỉ:Số 67 Đường Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại:(08) 3930 1824 / 3930 1825.

Được học tập tại các nền giáo dục tiên tiến, phát triển bậc nhất thế giới luôn là mơ ước của nhiều bạn du học sinh và các bậc huynh. Tuy nhiên, để được du học các các quốc gia này, bạn phải đáp ứng khá nhiều điều kiện nghiêm ngặt, thủ tục hồ sơ cũng không ít. Chọn được một công ty tư vấn du học uy tín sẽ giúp bạn tối giản được các vấn đề này, việc du học sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều. Hi vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ chọn được nơi để tin tưởng gửi gắm ước mơ du học.