Hội thảo du học Mỹ, trường đại học City University of Seattle (CityU)

Seattle – thành phố được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất bởi vẻ đẹp tự nhiên của Seattle, bởi cuộc sống về đêm nhộn nhịp và bởi những cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở tại đây. Đó cũng là lý do mà nhiều bạn du học sinh chọn Seattle làm điểm đến để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Vài nét về nơi du học

Trường đại học City University of Seattle (CityU) nằm trong thành phố Seattle thuộc tiểu bang Wasington, Hoa Kỳ. Là thành phố lớn nhất bang Washington, Seattle nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu khô, mát mẻ, phù hợp với người dân Việt Nam.

Bên cạnh đó, môi trường sống rất thân thiện, an toàn và có sự kết hợp nhiều nền văn hóa, tạo nên một thành phố lý tưởng để sinh sống và học tập. Seattle còn là thành phố có nhiều tập đoàn nổi tiếng như: Boeing, Microsoft, Starbuck, Amazon… chính vì vậy, những sinh viên học tại CityU có cơ hội được tham quan, thực tập trong quá trình học và làm việc tại các tập đoàn này sau khi ra trường.

Hội thảo du học được tổ chức bởi công ty EBI Việt Nam

Hội thảo du học Mỹ

Tại sao chọn trường City University of Seattle ?

City University of Seattle (CityU) là một trong những cơ sở đào tạo phi lợi nhuận uy tín nhất trên toàn thế giới có trụ sở tại 12 quốc gia. Đúng với phương châm “not for profit” của mình, CityU đặc biệt chú trọng đến lợi ích và nhu cầu của SV nhằm đem đến những khóa học thiết thực và bổ ích nhất trong khi học phí ở đây khá “mềm” so với những trường đại học có chất lượng tương đương khác tại Mỹ.

Công ty EBI Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo với sự góp mặt của nhiều thành viên tiêu biểu

Hội thảo du học do EBI Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 20/09/2018

Chương trình giảng dạy của trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học vùng Tây bắc nước Mỹ (NWCCU).

Các chương trình ngành kinh doanh của trường được đánh giá cao bởi hiệp hội Quốc tế về giáo dục ngành Kinh doanh (IACBE).

Theo một cuộc thống kê gần đây, hơn 70% Sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy chất lượng cao tại ngôi trường này.

Sinh viên có thể chọn ở tại gia đình (host family) hoặc thuê căn hộ với giá phù hợp do CityU hỗ trợ. Có rất nhiều căn hộ cho thuê gần khuôn viên trường, cùng nhiều khu mua sắm và các khu vui chơi, giải trí khác.

Để có thể hiểu hơn về môi trường học tập cũng như thông tin chi tiết về các khóa học tại City University of Seattle, EBI Việt Nam thân mời các sinh viên và phụ huynh có nguyện vọng du học mỹ tham gia “Hội thảo du học Mỹ, trường đại học City University of Seattle (CityU)” do EBI Việt Nam tổ chức với sự hiện diện của CEO EBI Việt Nam – Nguyễn Minh Huệ.

CEO EBI Việt Nam sẽ có mặt tại hội thảo sắp tới

Bà Minh Huệ, CEO EBI Việt Nam

Thời gian: 9h30 ngày 20/09/2018
Địa điểm: Trụ sở công ty du học EBI Việt Nam (#DP8, 40 Bà Huyện Thanh Quan, F.6, Q.3, TP.HCM)
Đăng kí tham gia miễn phí tại hotline của EBI: 090 2818 282
EBI Việt Nam xin hân hạnh được đón tiếp!
[block id=”6995″]