Chris Lộc Đào – người đàn ông hiện thực hóa hàng triệu giấc mơ du học Mỹ, định cư châu Âu cho những gia đình Việt Nam trở thành hiện thực. Với 20 năm sinh sống và kinh doanh tại Mỹ, ông cùng cộng sự đã thành lập ra USIS Group để tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho từng khách hàng từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi đã đến Mỹ hoặc các quốc gia Châu Âu sinh sống. Hãy cùng tìm hiểu về con người thú vị này nhé.

Ông Chris Lộc Đào

Ông Chris Lộc Đào và giấc mơ nhìn thấy người Việt thành công trên đất Mỹ

Ông Chris Lộc Đào và giấc mơ nhìn thấy người Việt thành công trên đất Mỹ

Từng là một gương mặt rất thân quen trong đợt vinh danh “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” năm 2017, ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch hội đồng quốc hội USIS Group mới đây lại tiếp tục nhận giải thưởng cao quý từ Quốc hội Mỹ. Đó là giải thưởng “Diversity Visionary” dành cho những người Mỹ gốc Châu Á có công đóng góp đáng kể cho cộng đồng được trao hôm 19/5. Đồng hành nhận giải thưởng này còn có Ngài Đại Sứ Indonesia và Bà Lãnh sự Hàn Quốc tại Mỹ. Theo tìm hiểu, Quốc hội Mỹ đã công nhận tháng 5 là tháng của Di sản Văn hoá những người Mỹ gốc châu Á. Mỗi năm vào dịp này mỗi quốc gia sẽ chọn ra một khuôn mặt đại diện với tiêu chí là người có công đóng góp tích cực cho cộng đồng để nhận giải thưởng “Diversity Visionary”. Sau hơn 20 năm sinh sống và đầu tư kinh doanh tại Mỹ, ông Chris Lộc Đào luôn ấp ủ khát khao được giúp, được thấy nhiều người Việt thành công hơn trên đất Mỹ. Trở về Việt Nam với khát vọng lớn lao đó, ông cùng đối tác là luật sư ở Mỹ thành lập U.S. Investment Services viết tắt USIS – công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn đầu tư định cư ở Mỹ. Hiện nay USIS Group đã có tới 4 dịch vụ chính đó là: công ty tư vấn du học Mỹ USIS Education, USIS Investment, USIS Investor Club và dịch vụ tư vấn định cư châu Âu FGV. Trong suốt gần 10 năm qua, Chủ tịch Chris Lộc Đào cùng các đồng sự đã góp phần chắp cánh giấc mơ Mỹ cho nhiều gia đình Việt Nam trở thành hiện thực.

Sự nghiệp của ông Chris Lộc Đào

Chris Lộc Đào

Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch hội đồng quốc hội USIS Group

Ông Chris Lộc Đào – Người sáng lập và là Chủ tịch USIS Group có trên 30 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Kể từ năm 1993 ông đã từng quản lý và điều hành các doanh nghiệp do chính ông sáng lập. Ông là người Mỹ gốc Việt đầu tiên mời được Chủ tịch Thống đốc Quốc gia Mỹ cùng phái đoàn Chính phủ đến Việt Nam giới thiệu dự án EB-5. Kể từ sự kiện này, chương trình đầu tư EB-5 ngày càng được nhiều người Việt Nam biết đến và tin tưởng, đến năm 2018 USIS Group được bình chọn là công ty tư vấn định cư tốt nhất thế giới do Hiệp hội đầu tư Mỹ (IIUSA) tổ chức. Trong 2017, Ông Chris Lộc Đào thuộc Top 10 Doanh nhân tiêu biểu & Doanh nhân vì thế hệ trẻ tương lai do tạp chí Phong cách doanh nhân bình chọn và là “CEO of the Year” do tạp chí Golf & Life bình chọn. Năm 2018, Ông vinh dự nhận được 2 giải thưởng cao quý do chính Quốc hội Mỹ trao tặng là: Giải thưởng vì Thành tựu Sự nghiệp và Giải thưởng Hướng về Cộng đồng. Ngoài ra, vào dịp cuối năm 2018, anh là người Mỹ gốc Việt thứ hai tính đến nay vừa được nhận giải thưởng Lifetime Achievement (Giải thưởng Thành tựu trọn đời) do chính Tổng thống Mỹ – Donald Trump trao tặng. Gần đây nhất, tiếp tục Tạp chí EB-5 Investors bình chọn vào Top 50 CEO Công ty di trú toàn cầu.

CHỦ TỊCH USIS GROUP – ÔNG CHRIS LỘC ĐÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TỪ QUỐC HỘI MỸ

Tin rằng, những thông tin trên sẽ giúp bạn biết, hiểu thêm một người mới. Nếu bạn đang có ý định định cư tại châu Âu hoặc du học nước ngoài có thể tham khảo thông tin đến từ USIS để có được tư vấn uy tín, chất lượng nhé.