Return to previous page

Đồng phục nhà hàng khách sạn

Mỗi ngành nghề kinh doanh đều có những đặc thù riêng, trong đó Nhà hàng – Khách sạn là một trong những lĩnh vực đòi hỏi phải có sự đầu tư cao về mọi mặt bao gồm cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ và kể cả con người. Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn đều mong muốn ghi điểm cũng như mang lại cảm giác chuyên nghiệp, sự tin tưởng trong mắt khách hàng bằng cách lựa chọn cho nhân viên mình những mẫu đồng phục phù hợp với văn hóa, hình ảnh và tính chất đặc trưng.

Tìm hiểu về đồng phục nhà hàng – khách sạn

Đồng phục Nhà hàng - Khách sạn

Đồng phục Nhà hàng – Khách sạn mang lại cảm giác chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Tùy theo định hướng phát triển thương hiệu, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và văn hóa, đặc điểm của mỗi công ty mà đồng phục Nhà hàng – Khách sạn sẽ có những thiết kế khác nhau.

 • Công dụng của đồng phục Nhà hàng – Khách sạn: Công dụng chủ yếu của bộ đồng phục Nhà hàng – Khách sạn là giúp nhân viên tự tin, thoải mái khi làm việc, để lại ấn tượng đầu tiên đẹp đẽ về doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu cũng như giúp giữ chân khách hàng.
 • Đặc điểm của đồng phục Nhà hàng – Khách sạn: Để có thể kích thích sự thu hút về thị giác, bộ đồng phục Nhà hàng – Khách sạn không thể thiếu tính thẩm mỹ và sang trọng. Ngoài ra, những bộ đồng phục phải mang màu sắc tươi sáng, đặc biệt đồng phục càng độc đáo, càng ý nghĩa sẽ càng để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng.
 • Loại vải phổ biến để may đồng phục Nhà hàng – Khách sạn: Vải Kate và vải kaki

Phân loại đồng phục nhà hàng – khách sạn

Đồng phục Nhà hàng - Khách sạn - 1

Mỗi bộ phận sẽ có những thiết kế đồng phục phù hợp khác nhau

Trong doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, đòi hỏi bộ đồng phải có thiết kế phù hợp với tính chất công việc của từng bộ phận khác nhay. Có những loại đồng phục Nhà hàng – Khách sạn sau:

 • Đồng phục lễ tân
 • Đồng phục quản lý
 • Đồng phục tạp vụ
 • Đồng phục cho nhân viên pha chế
 • Đồng phục cho nhân viên phục vụ
 • Đồng phục nhân viên bảo trì

Lưu ý khi may đồng phục nhà hàng – khách sạn

Trước khi liên hệ với công ty may đồng phục đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch chi tiết về các vấn đề như: mẫu thiết kế, chất liệu vải, giá cả, màu sắc,… để đảm bảo có được bộ đồng phục ứng ý nhất. Dưới đây là những lưu ý khi may đồng phục Nhà hàng – Khách sạn:

 • Mẫu thiết kế: Thiết kế phải đẹp, sang trọng và phù hợp với tính chất công việc của từng bộ phận, đảm bảo mang lại sự chuyên nghiệp
 • Chất liệu vải may: Chất liệu vải cần đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, điều này khiến nhân viên cảm thấy tự tin hơn trong công việc.
 • Màu sắc: Màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng và hài hòa với không gian sẽ dễ thu hút sự chú ý và ấn tượng của khách hàng
 • Chi phí may: Đừng bỏ qua quan điểm “tiền nào của nấy” vì nếu quá quan tâm đến tiêu chí “đồng phục giá rẻ” sẽ rất dễ khiến bạn thất vọng về chất lượng đồng phục nhận được.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục uy tín có thể kể đến như: Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink, Công ty may đồng phục GLU, Xưởng may áo thun đồng phục – Đồng phục Hải Anh,… Vì vậy hãy xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình đơn vị đồng hành phù hợp nhất.

May đồng phục nhà hàng – khách sạn cùng Faslink

Trong hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink luôn theo sát và cập nhật liên tục những công nghệ may mặc tiên tiến. Với sứ mệnh cung cấp những dòng chất liệu ứng dụng công nghệ thông minh và các giải pháp trang phục chuyên nghiệp phù hợp nhất nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và cộng đồng. Faslink sẵn sàng nhận tư vấn thiết kế và sản xuất các loại đồng phục gồm đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng – khách sạn – bệnh viện, đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục áo thun và kể cả các phụ kiện đồng phục. Đối với đồng phục nhà hàng – khách sạn, tại Faslink có đa dạng kiểu mẫu cho từng bộ phận: Quản lý, Lễ Tân, Phục vụ, Tạp vụ, Pha chế – Bếp,… Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm tham gia vào các khâu thiết kế, sản xuất, Faslink tự tin khẳng định sự am hiểu tính chất từng công việc trong ngành mang để lại những sản phẩm phù hợp nhất với từng vị trí. Nếu đang có nhu cầu may đồng phục nhà hàng – khách sạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Faslink để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem thêm nhiều hơn về đồng phục nhà hàng – khách sạn qua những bài viết dưới đây!