Giới thiệu First Global Visa

First Global Visa là thành viên thứ 4 của tập đoàn USIS hoạt động từ năm 2009, là công ty tư vấn định cư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với tỉ lệ thành công 100%, có hệ thống văn phòng tại California (Mỹ) và tại 4 thành phố lớn của Việt Nam với 3 công ty thành viên.

First Global Visa cam kết chỉ kết hợp với các đối tác luật & dự án uy tín hàng đầu nên các dự án luôn an toàn, khả thi & xác suất thành công cao. Cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, minh bạch & luôn xem “khách hàng như người thân”, First Global Visa đã tư vấn đầu tư thành công cho hàng chục ngàn nhà đầu tư và giúp họ tiến tới hạnh phúc vả thành công trong cuộc sống.

,

Các hội thảo lớn của First Global Visa

Với những quyền lợi thiết thực của Công dân Châu Âu thì nơi đây đang là điểm đến hạnh phúc mà nhiều gia đình lựa chọn. Đừng bỏ qua cơ hội cho cả gia đình, dõi theo các sự kiện và cơ hội lắng nghe các diễn giả hàng đầu của USIS Group nói về Định Cư Châu Âu. Một số hội nghị tiêu biểu đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của quý bạn đọc như: Tọa đàm 8 tháng nhập tịch Châu Âu, Cafe là tới Bồ Đào Nha, Châu Âu – Chuyện chưa kể về Miền Đất Hứa, Hội nghị thượng đỉnh Đầu Tư Di Trú 2019,… Bạn sẽ gần như mất đi cơ hội định cư nếu sai mục đích đầu tư và vi phạm luật di trú 2019. Các sự kiện sẽ luôn là cơ hội quý giá để các nhà đầu tư thông minh lựa chọn những phương án tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu, nguyện vọng, lợi ích của bản thân và gia đình.

Bên cạnh các hội thảo lớn, dưới đây là những bài viết tổng hợp nhằm giúp nhà đầu tư có những thông tin mới nhất về di trú và định cư, đồng thời đưa ra quyết định chính xác nhất để mang lại hạnh phúc và thành công cho mình và gia đình.

Danh sách bài viết liên quan tới First Global Visa