Ông Lê Phụng Hào là một trong những thành viên Ban Giám khảo chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1 và vinh dự nhận được giải thưởng là một trong 18 chuyên gia có nhiều đóng góp quan trọng nhất và trở thành Phó Chủ Tịch thứ nhất của Câu Lạc Bộ “CEO – Chìa khóa thành công” tại khu vực miền Nam. Ngoài ra ông còn từng đảm nhiệm nhiều vị trí cao tại các công ty lớn và đang đóng góp một phần không nhỏ trong việc tư vấn hỗ trọ các bạn thực hiện ước mơ du học Mỹ và định cư châu Âu thông qua USIS Group.Hãy cùng tìm hiểu về nhân vật thú vị này nhé.

Tiểu sử

Ông Lê Phụng Hào nguyên là Phó chủ tịch hội đồng quản trị tại USIS Group – bao gồm công ty tư vấn du học Mỹ USIS Education, USIS  Investment, USIS Investor Club và dịch vụ tư vấn định cư châu Âu FGV. Cùng tư duy chiến lược nhạy bén của mình, ông đã và đang có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của tập đoàn USIS. Về học vấn, Lê Phụng Hào là cử nhân Kinh tế, Luật, MBA của Đại học Luwer Fhasen (Germany) – Chuyên gia về quản trị với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng đảm nhận các chức vụ Phó TGĐ Bitis’s , Phó TGĐ Kinh Đô, Thành viên Hội đồng quản trị Hoa Sen, Chủ tịch hội Marketing Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội sở hữu Trí tuệ TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật An Toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam, Trưởng ban tổ chức chương trình Nick Vuricic đến Việt Nam,… Thành viên Giám khảo chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của những công ty, tập đoàn lớn.

Lê Phụng Hào

Ông Lê Phụng Hào nguyên là Phó chủ tịch hội đồng quản trị tại USIS Group

Ông Lê Phụng Hào – Phó Chủ tịch USIS Group chia sẻ trong chương trình Hành Trang Khởi Nghiệp

Con đường Sự nghiệp

Hiện đang là Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn USIS Group và đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng bền vững của USIS Group. Ngoài ra, ông còn là Giám đốc công ty GAAAC (Global AAA Consulting) và giảng viên của VMI, PACE, FPT, GIBC, BizUni.
Với hơn 20 kinh nghiệm về quản trị , ông đã từng đảm nhận các chức vụ như:

  • Thành viên Hội Đồng Quản trị và Phó Tổng Giám Đốc công ty Bitits,
  • Phó Tổng Giám Đốc Tâp Đoàn Kinh Đô, thành viên Hội Đồng Quản trị Tập Đoàn Hoa Sen (năm 2013)
  • Thành viên Hội Đồng trường Đại Học Tài Chính – Marketing
  • Trưởng Ban Tổ Chức chuỗi sự kiện Nick Vujic đến Việt Nam ( trong 3 năm 2013, 2014, 2015)
  • Phó Chủ tịch Hội sở hữu Trí tuệ TP.HCM
  • Phó Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật An Toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam
  • Chủ tịch hội Marketing Việt Nam.

Vào ngày 22/3/2019, ông vinh dự nhận được giải thưởng là một trong 18 chuyên gia có nhiều đóng góp quan trọng nhất và trở thành Phó Chủ tịch thứ 1 của Câu Lạc Bộ “CEO – Chìa khóa thành công” tại khu vực phía Nam. Những thông tin trên đã phần nào cho bạn thấy được chân dung của một người tài tại đất nước xinh đẹp của chúng ta rồi đấy.