Ngày nay, trong dòng chảy tích cực của thời đại kỷ nguyên số, nhiều giải pháp CNTT đã ra đời hỗ trợ nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Trong số đó, phải kể đến nền tảng quản trị Base – công cụ giúp các doanh nghiệp (DN) dễ dàng số hóa các quy trình công, vận hành luôn trơn tru, hiệu quả, năng suất.

base

Nền tảng quản trị Base – công cụ giúp các doanh nghiệp số hóa

Base là gì

Base Enterprise (Base.vn) được thành lập năm 2016 và được vận hành bởi CEO của các công ty có nhiều kinh nghiệm trong thị trường công nghệ, ngân hàng, tài chính ở Việt Nam.

Qua 4 năm, Base đã khẳng định được thế mạnh khi là công ty luôn tích cực xây dựng một nền tảng CNTT dựa trên ba thành tố: Dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (Data & AI), tương tác (Interaction), và nền tảng cảnh báo, an ninh (Open Platform), giúp hỗ trợ các DN tạo dựng môi trường làm việc hiệu quả, năng suất và chuyên nghiệp.

Các dòng sản phẩm của Base

Hiện nay, Base đã phát triển được hơn 20 ứng dụng, tập trung vào 5 dòng sản phẩm chính là: Nhân sự, Công việc, Quản trị, Tài chính, Marketing & Sales và đã đồng hành, hỗ trợ phục vụ cho hơn 5.000 DN tin dùng.

Các dòng sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp của Base

Các dòng sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp của Base

Chuẩn số hóa quy trình xử lý

Khác với các giải pháp truyền thống, ứng dụng của Base được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng nhiệm vụ, công việc cụ thể, tối ưu tính tiện dụng khi hệ thống tích hợp được với nhau trên một nền tảng chung.

Cụ thể, bộ giải pháp Base Work+, bao gồm 03 phần mềm quản lý công việc Base Wework, Phần mềm quản lý quy trình Base Workflow, Phần mềm xử lý yêu cầu, đề xuất Base Request.

Bộ sản phẩm này giúp các DN giải quyết các vấn đề cốt lõi trong quá trình cộng tác và vận hành của mình, hướng đến mục tiêu giúp các nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc, đơn giản hóa các quy trình thủ tục phức tạp, phát hiện được những điểm hạn chế, tồn tại, dự báo được trước được những rủi ro để xử lý kịp thời.

Base Wework

Hiện nay, đã có tới hơn 2000 DN đang sử dụng với khoảng 300.000 dự án/team. Phần mềm còn cung cấp 15 cách thức quản lý khác nhau và 5 cách thức hiển thị theo các dạng: list, bảng, biểu đồ gantt, dòng thời gian, chu kỳ, giúp người lãnh đạo hình dung tốt hơn về tiến độ công việc.

Base Wework đã được phát triển đến phiên bản thứ hai. Phiên bản này bổ sung thêm một số tính năng mới như Milestone (cho phép xác định mục tiêu, xác định thời gian cụ thể phải hoàn thành), More Insight cho người dùng biết những công việc được hoàn thành, công việc đang trễ).

Base Workflow

Sở hữu nhiều điểm mạnh, không chỉ giới hạn các quy trình riêng lẻ mà giúp các DN liên kết toàn diện tất cả các quy trình với nhau, xử lý vấn đề tự động trong các khâu quản lý dự án, tương tác, quản trị, phê duyệt… Base Workflow cũng hỗ trợ quá trình thực thi (execution), kiểm soát (control), đo lường (measurement) và tối ưu hóa các luồng trao đổi thông tin cũng như quá trình hoạt động.

Base Request

Công cụ hỗ trợ xử lý các yêu cầu, đề xuất của nhân viên, qua đó giúp nhân viên dễ dàng đưa ra các đề xuất và người lãnh đạo DN có thể phê duyệt một cách nhanh nhất. Một ưu điểm nữa là Base Request ngoài phiên bản trên PC còn có phiên bản trên smartphone, từ đó người lãnh đạo có thể xử lý các yêu cầu mọi lúc mọi nơi.

Base E-Hiring

Công cụ giúp DN xác lập quy trình tuyển dụng thống nhất và minh bạch qua 4 bước: Chuẩn hóa website tuyển dụng; chuẩn hóa dữ liệu ứng viên; chuẩn hóa quy trình làm việc với ứng viên và chuẩn hóa quy trình ra quyết định.

Hệ thống cũng cho phép cài đặt những mẫu email với nội dung được cá nhân hóa, để khi trạng thái của ứng viên thay đổi từ vòng này sang vòng khác, email sẽ được gửi tự động về hòm thư của ứng viên thay vì thao tác gửi email thủ công như trước đây.

Hiện nay, Base E-Hiring tích hợp được với những jobsite hàng đầu Việt Nam như Vietnamworks, Vieclam24h, timviecnhanh… Điều này giúp DN biết chính xác ứng viên được đổ về từ nguồn nào, tỉ lệ chuyển đổi của từng kênh là bao nhiêu. Từ đó nhà quản lý sẽ tính toán được chi phí và đo lường được mức độ hiệu quả của các kênh Tuyển dụng để đưa ra chiến lược Tuyển dụng phù hợp. Base Inside tạo ra sự kết nối giữa nhân viên với tổ chức, đồng thời là không gian để DN xây dựng những giá trị cốt lõi, truyền tải thông điệp của ban lãnh đạo tới toàn thể công ty.

Tại sao South Edge Digital lại chọn sử dụng Base

Base sở hữu các tính năng như chat nhóm, thảo luận, bình luận về một chủ đề chung, thông báo thông tin với sự phân quyền chặt chẽ… Những tính năng này hoàn toàn phù hợp với cách vận hành, cách làm việc của nhân viên South Edge Digital.

Base Inside còn phát triển và hoàn thiện nhiều tính năng hữu ích như giúp khen thưởng nhân viên xuất sắc, chào đón nhân viên mới trong công ty, sự kiện nội bộ, tin tức nội bộ, chia sẻ ý tưởng, CEO letter… Tất cả đều được tích hợp trên cùng một nền tảng để đảm bảo thông tin thống nhất, định hướng rõ ràng phương thức giúp South Edge Digital làm truyền thông nội bộ.

Với rất nhiều những điểm tích cực, Base ngày càng hoàn thiện hơn về mặt sản phẩm và tính năng giúp tăng thêm sự khẳng định vì mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp để giải các bài toán phát triển trên nền tảng công nghệ số.