Return to previous page

Tag BLV Phú Trọc Caster

Bắt đầu công tác tại thuckhuya-tv từ năm 2002, BLV Phú trọc caster hiện đang đảm nhận vai trò BLV không thể thay thế, bình luận tất cả các trận đấu bóng đá từ sáng sớm tới khuya muộn, là gương mặt quen thuộc với các cổ động viên.

Tiểu sử BLV Phú Trọc Caster

Phú Trọc Caster cái tên tạo nên sự ấn tượng sâu đậm trong lòng những người yêu thích bình luận bóng đá. Anh được biết tới là những người tham gia vào những màn bình luận đầu tiên của thể thao, một nhân vật lão làng trong nghề. BLV Phú Trọc Caster tới với nghề bình luận viên tới nay đã được hơn 15 năm, tuy rằng hiện tại anh lui về với vai trò quản lý nhưng thi thoảng anh vẫn tham gia vào bình luận những trận bóng hấp dẫn.

BLV Phú trọc caster

BLV Phú trọc caster xấu hổ khi lên kèo hụt cho anh em xem bóng

Anh sinh ngày 7/8/1982 là người thầy của rất nhiều vị bình luận viên trẻ hiện nay. Khi mà anh tham gia vào giới bình luận ngay khi mới tốt nghiệp đại học, trải qua những thăng trầm của lịch sử bóng đá anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hàng đầu. Xứng đáng với danh xưng thần bình luận được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Người thầy của giới bình luận bóng đá

Tên tuổi của BLV Phú Trọc Caster trên giới bình luận thì không ai không biết, vì đã là cái tên tạo nên thương hiệu riêng cho bản thân. Anh cũng là người đã đào tạo và dẫn dắt rất nhiều người bình luận viên mới vào nghề. Không chỉ vậy, người thầy này còn luôn giữ một ngọn lửa nhiệt huyết với thể thao khi luôn mang lại những lời bình luận chuẩn xác.

Khi mà thì trường bình luận viên mọc lên rất nhiều, mất dần đi ý nghĩa ban đầu của những người bình luận viên bóng đá. Thì BLV Phú Trọc Caster lại vẫn giữ được những nét đặc trưng hiếm có 1 người bình luận viên nào có được. Với nhiều năm trải nghề, anh đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm của bản thân tơi cho thế hệ sau này. Vậy nên nhiều người dù chưa được anh dẫn dắt nhưng luôn dành cho anh sự kính trọng sâu sắc nhất.

Hiểu biết sâu rộng

Nếu như nói tới những hiểu biết của BLV Phú Trọc Caster về bóng đá thì có thể nói cả ngày không thể kể hết. Với những năm gắn bó với nghề bình luận viên, hàng trăm trận bóng lớn nhỏ từng được anh dẫn dắt. Điều này đã khiến cho anh có một nền tảng kiến thức về bóng đá khổng lồ. Không những vậy thì anh cũng luôn tìm hiểu về những thay đổi nhanh chóng của thể thao và mang nó tới cho người hâm mộ thể thao. Khi được phỏng vấn, BLV Phú Trọc Caster từng nói rằng: ”Cuộc đời tôi gắn liền với bóng đá từ ngày nhỏ, tôi luôn rất hâm mộ những người bình luận viên trên tivi nên ước mơ của tôi vẫn là trở thành người bình luận viên bóng đá”.

Có thể vì vậy mà anh tìm hiểu về nó rất sớm ngay từ những điều cơ bản nhất cho tới bây giờ thì hiểu biết của anh xứng đáng được gọi là bậc thầy. Những bài bình luận của anh luôn đấm chất chuyên môn và kiến thức về bóng đá, hơn nữa có thể nhận thấy anh luôn quan sát trận đấu rất chi tiết. Vậy nên những bình luận được mang tới rất khách quan và tổng hợp nhiều kiến thức chuyên môn uyên bác mà ít ai có được.

Phong cách bình luận đỉnh cao

Tại sao những người trong nghề lại đánh giá cao về sự hiểu biết của BLV Phú Trọc Caster đối với bóng đá? Liệu có phải vì anh đã có nhiều năm gắn bó với nghề hay không? Đó chỉ là 1 phần nhỏ. Những trận bóng được BLV Phú Trọc Caster bình luận dù lớn hay nhỏ đều được anh đặt rất nhiều tâm huyết vào nó. Vậy nên một nét đặc biệt ở những trận đấu này đó chính là phong cách bình luận không lẫn đi đâu được.

BLV Phú trọc caster

BLV Phú trọc caster chuẩn bị cho buổi bình luận thể thao sắp tới

Sự tỉ mỉ của anh trong những lần bình luận bóng đá thì đủ chuyên nghiệp cộng thêm chuyên môn. Kéo người xem theo những giây phút hồi hộp của các khoảnh khắc bóng đá gay cấn. Đúng là phong cách truyền lửa cho bóng đá, anh luôn biến những trận bóng đá thành những bữa tiệc thể thao cuồng nhiệt và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Cùng cập nhật tin tức bóng đá với thuckhuya-tv

Nhu cầu nắm bắt thông tin bóng đá và thể thao luôn được mọi người quan tâm, những người hâm mộ bóng đá và cả những anh em mê cá cược. Bởi lượng thông tin mà họ tìm hiểu rất nhiều và cần độ chính xác cao, nên thuckhuya-tv chính là cầu nối thông tin nhanh chóng cho anh em cần. Một nguồn thông tin hoàn toàn miễn phí sẽ khiến mọi người bị hấp dẫn.

Trang tin tức bóng đá hàng đầu hiện nay sẽ mang tới những gì? Thông tin thể thao? Nhịp đập của bóng đá? Tất cả những gì mà người chơi cần biết như là: tỷ lệ kèo, nhận định kèo cược, phân tích kèo, thông tin đội bóng, thời gian thi đấu, bảng xếp hạng bóng đá, những cầu thủ nổi tiếng…

Cùng BLV Phú Trọc Caster đến với những trận bóng đá đỉnh cao và lắng nghe những lời bình luận chuyên nghiệp của anh mang tới. Cùng đón nhận những bình luận bóng đá hoàn toàn miễn phí tại thuckhuya-tv.

Tìm hiểu thêm về bình luận viên Phú trọc caster