• Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website (SEO) mang đến những lợi ích như thế nào trong thời đại năm 2020 này?
  • Tại sao lại chọn SEO giữa các nền tảng khác trong bộ công cụ digital Marketing?

Cùng đơn vị cung cấp giải pháp SEO Chipseo.com điểm qua ở mục tin tức bên dưới các bạn nhé.

chipseo

Đơn vị dịch vụ SEO – Chipseo

Đơn Vị Dịch Vụ SEO – Chipseo.Com

Ngoài các kế hoạch triển khai các dự án SEO tổng thể, Chipseo cung cấp các gói dịch vụ tối ưu website trên SERPs Google theo mảng như:

  • SEO từ khóa
  • SEO traffic
  • Audit Website
  • SEO onpage

Xu Hướng Người Dùng Hiện Nay

Theo tin tức từ Bộ công thương Việt Nam, trong vòng 5 năm trở lại đây, hình thức mua sắm trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến. Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau: trang web, mạng xã hội (facebook, instagram,…). Đặc biệt, có những trang web cung cấp dịch vụ so sánh giá sản phẩm từ các trang web khác đã hỗ trợ người tiêu dùng rất tốt trong việc mua hàng qua mạng. Qua đó, các bạn có thể thấy, digital marketing là một trong những hướng đi rất khôn ngoan nếu doanh nghiệp bạn muốn tiếp cận nhiều hơn khách hàng tiềm năng của mình, từ đó tạo ra nhiều hơn các chuyển đổi, doanh thu cho doanh nghiệp.

Về Laevis Nguyễn – Founder Chipseo.Com

laevis-nguyen-chipseo

Laevis Nguyễn

Chipseo là thành viên trong South Edge Group, bên cạnh Daisywebs. Founder Laevis Nguyễn từng làm việc, là đối tác của những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Petro Dầu Khí, Saint Gobain, Fiditour, Đại Học Kinh Tế HCM, Pepsi Food, RSVP, USIS group,… Với hơn 12 năm trong ngành phát triển và quảng bá website. Ông sở hữu Daisy webs, là 1 thương hiệu thiết kế kế web nền tảng SEO chuyên nghiệp được thành lập hơn 10 năm. Ông từng tham gia xây dựng những website lớn như mạng xã hội yume.vn, kiemviec.com, careerbuilder.vn,… và gần đây là MXH wanra.com Thế mạnh lớn nhất của ông Laevis Nguyễn là am hiểu các loại thuật toán, đặc biệt là thuật toán Google trong SEO & SEM. Riêng về quảng cáo, sở trường của ông Laevis Nguyễn là xây dựng hệ thống data mining, marketing automation, UX tracking, conversion tracking và data analysis.