Return to previous page

Tag định cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nhà không chỉ nổi tiếng nhờ bóng đá – môn thể thao vua mà nơi đây còn có những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống yên bình, hệ thống giáo dục phát triển và đặc biệt là chính sách đầu tư thu hút rất nhiều những nhà đầu tư nước ngoài tới đây mỗi năm. Những quyền lợi của công dân châu Âu và sự an toàn đã biến Bồ Đào Nha trở thành đất nước lý tưởng để định cư và trở thành công dân châu Âu. Hãy ‘bỏ túi’ những thông tin hữu ích dưới đây nếu bạn có dự định muốn định cư Bồ Đào Nha.

Tại sao Bồ Đào Nha lại thu hút nhiều người đến định cư

  • Hệ thống giáo dục đạt chuẩn về chất lượng, có nhiều trường đại học nổi tiếng
  • Cơ sở y tế, bệnh viện chu đáo, các tiến bộ về y khoa được xếp vào loại bậc nhất thế giới
  • Hưởng toàn bộ quyền lợi của công dân châu Âu: tự do làm việc đi lại trong 27 nước EU, du lịch tới hơn 150 quốc gia khác mà không cần xin visa và nhiều quyền lợi khác.
  • Nền ẩm thực, văn hóa đa dạng, người dân dễ hòa nhập, gần gũi và thân thiện.
  • Trung tâm du lịch lớn của Châu Âu và thế giới
  • Mảnh đất giàu tính lịch sử, có nhiều danh lam thắng cảnh và địa danh nổi.
Đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp

Bồ Đào Nha là đất nước lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư định cư

Điều kiện để định cư Bồ Đào Nha

  • Định cư diện đầu tư: Thị trường bất động sản tại Bồ Đào Nha rất đa dạng, bạn có thể đầu tư mua bất động sản với loại hình căn hộ, chung cư hoặc biệt thự,…
  • Thủ tục, hồ sơ cần thiết: Một thị thực khối Schengen, hộ chiếu còn hạn ít nhất là 6 tháng, giấy phép cư trú, thẻ thuế, mở tài khoản ngân hàng, hợp đồng tiện ích…

Ngoài ra, bạn đã có thể định cư tại Bồ Đào Nha vĩnh viễn thông qua chương trình định cư Golden Visa với mức cam kết lợi nhuận 4%/ khi đầu tư 350,000 EUR vào công trình lịch sử với thời gian xử lý hồ sơ trong vòng 6 – 8 tháng.

Dưới đây là những bài viết chúng tôi đã tổng hợp nhằm giúp nhà đầu tư hiểu rõ về định cư Bồ Đào Nha, từ đó đưa ra quyết định chính xác cho để mang lại hạnh phúc và thành công cho mình cùng gia đình.

Danh sách bài viết về định cư Bồ Đào Nha