Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là Đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, nhu cầu học và trau dồi tiếng Anh ở khu vực này được xem là rất cần thiết đối với các bạn sinh viên, học sinh và cả với những người đi làm trong thời đại hội nhập 2020.

Thừa hưởng phương pháp giảng dạy tích hợp, đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện, Hợp Ngữ cung cấp các dịch vụ về giảng dạy tiếng Anh, tư vấn du học và du lịch trải nghiệm với mong muốn cùng bạn chinh phục mọi mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Cùng chúng tôi điểm qua các thông tin về trung tâm tiếng Anh Hợp Ngữ – Speak UP Cần Thơ ở bài viết bên dưới các bạn nhé.

Hợp Ngữ - Speak UP Cần Thơ

Trau dồi tiếng Anh đang là xu hướng, nhu cầu rất quan trọng với học sinh, sinh viên và người lao động ở Cần Thơ

Về Hợp Ngữ – Speak Up Cần Thơ

Hợp Ngữ là đối tác nhượng quyền duy nhất của thương hiệu Speak Up Việt Nam tại Cần Thơ và được thừa hưởng phương pháp giảng dạy tích hợp các yếu tố về con người, công nghệ, hệ thống quản lý và đo lường để giải quyết nhu cầu của mỗi một học viên dựa trên mục tiêu của họ. Bên cạnh đó, Hợp Ngữ còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học và du lịch trải nghiệm với mong muốn cùng bạn chinh phục mọi mục tiêu trong tương lai. Các dch v hin đang đưc ging dy ti Hp Ng:

Khóa tiếng Anh giao tiếp tại Hợp Ngữ

Khóa học tiếng Anh gió tiếp tại hợp Ngữ sẽ giúp bạn chuẩn hóa phát âm trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA, học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu. Các bài tập thực tiến giúp bạn hổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp và luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội luyện nói theo chủ đề, các topics xoay quanh cuộc sống và công việc. Trau dồi từ vựng, cấu trúc câu thông dụng và có cơ hội thực hành giao tiếp tại lớp qua các hoạt động: thuyết trình, thảo luận nhóm,…

Khóa luyện thi TOEIC –  Hợp Ngữ

Hợp Ngữ sử dụng phương pháp dạy và học Tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay – Outcome Based Education. Khóa học luyện thi TOEIC Hợp Ngữ được cá nhân hóa, cung cấp đến bạn hệ thống kiến thức về ngữ pháp và từ vựng có trong đề thi TOEIC, giúp bạn tiếp cận với phương pháp học tích hợp và phát triển 4 kỹ năng. Bên cạnh đó là luyện tập giải quyết chuyên sâu phần Reading và Listening làm quen với các đề thi nhằm tăng khả năng phản xạ.

Khóa luyện thi IELTS – Hợp Ngữ

Các học viên khi tham gia khóa học luyện thi IELTS tại Hợp Ngữ sẽ được làm quen với phương pháp học và kiến thức cơ bản nhất về IELTS, củng cố kiến thức và bổ sung từ vựng học thuật từ căn bản đến nâng cao. Học viên cũng sẽ được triển thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua phương pháp học tích hợp và nắm bắt tất cả cấu trúc cùng dạng đề IELTS và luyện tập tăng khả năng phản xạ khi làm bài.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Hợp Ngữ

Trau dồi tiếng Anh đang là xu hướng, nhu cầu rất quan trọng với học sinh, sinh viên và người lao động ở Cần Thơ

Hợp Ngữ sẽ là người đồng hành giúp bạn giải quyết nhu cầu về ngoại ngữ, du học, du lịch và tư vấn loại hình dịch vụ phù hợp dựa trên mục tiêu của chính bạn.

Tm nhìn

Hợp Ngữ hướng đến mục tiêu trở thành một môi trường giảng dạy ngoại ngữ chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế giúp các học viên phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của bản thân, thay đổi tư duy và tự tin hơn trong cuộc sống.

S mnh

Hợp Ngữ mang trong mình sứ mệnh tạo nên một môi trường tiếng Anh 100% cho các bạn với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng với cen-US”>ác chương trình trải nghiệm thú vị từ đó nâng cao kỹ năng ngoại ngữ một cách tốt nhất với chi phí tiết kiệm

Liên h ngay vi Hp Ng tại địa chỉ 41 Đường Cách Mạng Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam đ đưc tư vn các khóa hc phù hp vi bn nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan