IELTS Tố Linh là nơi luyện thi IELTS uy tín và chất lượng được thành lập và giảng dạy bởi cô Tố Linh. Bên cạnh quá trình luyện thi IELTS chuyên nghiệp, IELTS Tố Linh còn có những hỗ trợ khủng sau khóa học và tư vấn cho học viên cách viết CV, đơn xin học bổng du học. 

Cô giáo 9X xinh đẹp và con đường giảng dạy IELTS

Cô giáo 9X xinh đẹp và con đường hiện thực hóa giấc mơ nghìn đô

Định hướng của trung tâm

Lấy tôn chỉ: “ The only thing that is constant is change” , IELTS Tố Linh không ngừng thay đổi để có thể đảm bảo kết quả tốt hơn cho học viên khi tham gia học tại trung tâm. Mô phỏng những lớp học luyện thi đại học, IELTS Tố Linh với định hướng phát triển các khóa học ngắn hạn, chỉ tập trung dạy kiến thức IELTS nhằm rút ngắn thời gian học viên đi học và có kết quả cao nhất và nhanh nhất có thể. Ngoài ra,  (chúng tôi) tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân, mà quan trọng nhất là sự độc lập trong tính cách và một tư duy logic trong mọi hành động. Vì thế, tất cả chương trình học đều được xây dựng nội dung để phát triển hai kỹ năng này của học viên.

Chia sẻ từ cô Tố Linh về lộ trình học IELTS

Chương trình đào tạo

1. Khóa học Pre-IELTS

Khóa học này được chia làm 2 khoá nhỏ:

  • Pre-IELTS Writing – Speaking
  • Pre-IELTS Reading – Listening

Khoá học Pre-IELTS giới thiệu tổng quan về hình thức thi và hoàn thiện kiến thức nền tảng cho học viên. Lớp học tập trung vào phát triển phản xạ nói, củng cố nền ngữ pháp và luyện đề thi thật ở mức sơ cấp và trung cấp
Lớp học có hỗ trợ 1-1 và theo nhóm tại nhà.

2. Khóa học IELTS 6.5

Khoá học IELTS 6.5 cho các học viên học IELTS, phù hợp với những bạn muốn học cấp tốc hoặc học bài bản từ thấp tới cao, đảm bảo đầu ra 6.5. Package sẽ bao gồm từ lớp thấp nhất tới lớp cao nhất trong chương trình học IELTS tại IELTS Tố Linh. Các bạn có thể lựa chọn học liên tiếp 1 tuần 7 ngày để có thể đi thi sớm, hoặc có thể lựa chọn học từ thấp đến cao theo lộ trình 1 năm.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm

Không chỉ quan tâm đến điểm số, trung tâm còn tập trung rèn luyện cho học viên các kỹ năng thông thạo như người bản địa:

  • Writing: Review lại các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS và sau đó được luyện tập viết những đoạn văn đơn giản và bài viết đơn giản.
  • Speaking: Luyện tập với các câu hỏi ngắn ( Speaking part 1) trong bài thi IELTS Speaking. Toàn bộ câu hỏi đều được lấy trong bộ đề thi thật những năm gần đây. Học viên được tập viết bài mẫu, tập nói, chỉnh phát âm, chỉnh ý tưởng cho nhiều chùm chủ đề trong cuộc sống ( Family, Friends, Shopping, Transportation, Health, Education….)
  • Reading & Listening: Tổng hợp tất cả phương pháp làm bài theo hướng mới nhất, luyện giải từng dạng đề thi thật từ cơ bản tới trung cấp.

Thông tin về trung tâm

Để biết thêm thông tin về phương pháp học cũng như những bộ đề thi mới nhất từ trung tâm IELTS Tố Linh bạn có thể liên hệ: