Return to previous page

Tag website auditor

Website Auditor là công cụ giúp hỗ trợ quét và phát hiện các lỗi kỹ thuật trên website. Sử dụng công cụ này để đảm bảo website hoạt động tốt nhất. Mặt khác, nếu website có lỗi, quá trình trải nghiệm người dùng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc có lên top hay không, thậm chí các search engine còn không thể quét hết website nếu như có lỗi về kỹ thuật. Vậy điều gì làm Website Auditor trở thành công cụ tốt nhất để audit website và được sử dụng rộng rãi đến như vậy.

website auditor

Website Auditor trở thành công cụ tốt nhất trên thị trường để audit website và được nhiều người sử dụng

Website Auditor hỗ trợ tìm ra một số vấn đề của website và gợi ý cách sửa chúng

Website auditor hỗ trợ người dùng scan các lỗi liên quan đến website giúp nhanh chóng sửa được các lỗi theo tứ tự ưu tiên đang ảnh hưởng đến chất lượng website. Ngoài việc scan lỗi công cụ này còn gợi ý cách giải quyết vấn đề giúp người dùng dễ sử dụng và nhanh chóng tìm được cách khắc phục.

Website auditor thể hiện rõ các lỗi thông qua report giúp bạn xác định rõ những nguyên nhân đang ảnh hưởng đến website của bạn từ đó có những phương án khắc phục. Bạn cũng nên đảm bảo rằng sau khi sửa lỗi và giải quyết các cảnh báo giúp website thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm.

Website Auditor hỗ trợ tối ưu hóa landing page và các tính năng khác

Tối ưu hóa nội dung trên landing page giúp chuyển đối lượng khách truy cập thành khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng. Giúp tăng hiệu quả mà kênh website mang lại cho doanh nghiệp. Nhờ những tính năng vượt trội trên WebSite Auditor dần trở thành công cụ không thể thiếu trong “túi” của các SEOer và Marketer. Bên cạnh tính năng thế mạnh là site structure và page audit, WebSite Auditor hỗ trợ thêm 2 tính năng khác là domain strength và tạo report.

Southedge Digital sử dụng Website Auditor là công cụ chính trong công tác onpage

Onpage luôn là 1 phần quan trọng trong mỗi chiến dịch SEO. Việc tối ưu toàn diện Onpage ngay từ lúc ban đầu sẽ giúp các SEOer:

  • Chuẩn hóa ngay từ đầu, các chỉ số về Onpage rất ít thay đổi
  • Tạo sự thân thiện giữa website và các công cụ tìm kiếm
  • Tiết kiệm được các tài nguyên khi thực hiện offpage

Việc Southedge Digital sử dụng website auditor là công cụ chính trong onpage và scan audit website nhằm đảm bảo hỗ trợ cho website khách hàng thân thiện với công cụ tìm kiếm và lên Top nhanh nhất. Ngoài việc sử dụng tính năng site structure, Southedge còn sử dụng Website Auditor để tối ưu hóa landingpage (tính năng page audit), check domain strength và report định kỹ về sức khỏe website cho khách hàng.

Một số bài viết liên quan đến Website Auditor