Return to previous page

Thoát vị đĩa đệm

Một trong những căn bệnh thường xuyên gặp phải ở những người trong độ tuổi từ 22 – 65, ít vận động, ăn uống không khoa học hoặc từng bị chấn thương vùng cột sống chính là thoát vị đĩa đệm. Ngày nay, căn bệnh này rất dễ để nhân biết với nhiều triệu chứng về xương khớp như: Đau cột sống, bị hạn chế vận động, tổn thương rễ thần kinh, hội chứng rễ thần kinh.

Thoát vị đĩa đệm là gì?

thoát vị đĩa đệm

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là do sự thay đổi trong cấu trúc của đĩa đệm bình thường tại thắt lưng

Thông thường Cột sống có 23 đĩa đệm nằm giữa các đốt sống, gồm nhân nhầy, vòng sợi và mâm sụn. Nhờ có khả năng đàn hồi cao mà đĩa đệm giúp cột sống tránh được những chấn động mạnh. Khi phải thường xuyên đón nhận nhiều chấn động, đĩa đệm bị chèn ép quá mức. Điều này dẫn đến bao xơ nứt rách, nhân nhầy theo đó thoát ra ngoài. Cột sống bị những cơn đau buốt khó chịu và có thể kèm theo biến chứng nguy hiểm như rối loạn cảm giác, rối loạn cơ thắt, teo chân tay… thậm chí là liệt hoàn toàn

Xoa bóp đấm huyệt – Điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh về xương khớp thường xuyên gặp phải, chúng ta có thể khắc chế căn bệnh quái ác này bằng phương pháp Đông y hay Tây y đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, ngày nay người ta tin tưởng hơn vào phương pháp xoa bóp đấm huyệt trong y học cổ truyền. Đây là phương pháp tác động trực tiếp lên da thịt ở vị trí tổn thương của địa đệm tổn thương. Giúp giảm đau, tăng cường lưu thông khí huyết, giúp cải thiện bệnh.

  • Tác động trực tiếp lên các huyệt đạo đặc trị của bệnh
  • Góp phần chống viêm và giảm phù nề tại các vùng bị tổn thương
  • Làm giãn, hồi phục các cơ bị chèn ép về nguyên trạng
  • Tăng khả năng lưu thông tuần hoàn máu

Phòng điều trị Bà Tư Châu – Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp gia truyền

thoát vị đĩa đệm

Rượu Bà Tư Châu được ngâm kèm chuối hột đem lại vị dịu nhẹ, dễ uống hơn cho phụ nữ và người lớn tuổi.

Phòng điều trị Bà Tư Châu là tâm huyết cả đời của Bà Tư Châu – Người phụ nữ với tấm lòng bao dung ở xứ sở sen hồng Đồng Tháp. Phòng điều trị được nhiều người tin tưởng bởi phương pháp điều trị các bệnh xương khớp theo Y học cổ truyền với rượu gia truyền Bà Tư Châu. Rượu thuốc gia truyền Bà Tư Châu có tác dụng trị dứt điểm chứng đau thần kinh tọa và nhức mỏi thường thấy ở người lớn tuổi. Ngoài ra, rượu còn giúp tăng cường sinh lý, mang lại sức khỏe dẻo dai. Chỉ cần uống hết một chai là thấy công dụng rõ rệt. Nếu quan tâm và có nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ đặt mua qua:

  • Địa chỉ: Số 370 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0943 52 30 39
  • Email: [email protected]
  • Website: batuchau.com

Xem thêm về thoát vị đĩa đệm qua các bài viết dưới đây!